Ads 02 810 8892-6
Ads 02 810 8892-6
  
 
Your IP : 54.204.107.48
 
  
   
 
Residential News (iCONS)
 
ข่าววงการก่อสร้าง ทันสมัยทุกสัปดาห์

  ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน คอนโดหรูติดทะเลหัวหิน

ต้องยอมรับว่า กระแสคอนโดมิเนียมยังแรงไม่เลิก หลายๆ ค่ายในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ยังคงเดินหน้าเปิดตัวคอนโดมิเนียมกันเป็นจำนวนมาก ทั้งเปิดโครงการในกรุงเทพฯ หรือกระทั่งในตลาดต่างจังหวัด ยังคงได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการไม่น้อยเลยทีเดียวกับยุคปัจจุบันนี้ที่ ผู้ประกอบการหลายรายชูทำเลที่ตั้งหนีน้ำ แต่บางโครงการชูทำเลแหล่งท่องเที่ยว โดยเฉพาะในหัวหินขณะนี้เป็นแหล่งทำเลทองของธุรกิจคอนโดมิเนียมไปโดยปริยาย เช่นเดียวกับโครงการ “ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน” ของบริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด

โครงการใหม่ “ดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน” (The Energy Hua Hin) คอนโดมิเนียมตกแต่งครบติดทะเล มูลค่าโครงการรวม 20,000 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.8 ล้านบาท ชูข้อเสนอใหม่เขย่าวงการอสังหาริมทรัพย์ครั้งแรกในไทย จ่ายค่าส่วนกลางปีแรกเพียงครั้งเดียว พร้อม The Energy Point 1,000 คะแนนฟรีทุกปี เพื่อเลือกรับบริการฟรีในโครงการได้ทุกปี จากโรงแรมระดับห้าดาวของโครงการที่สงวนไว้สำหรับสมาชิกและแขกพิเศษของสมาชิกเท่านั้น เช่น บริการห้องพัก รับประทานอาหาร บริการทำความสะอาดห้องชุด บริการรถรับส่งในบริเวณใกล้เคียง และได้รับสิทธิ์เป็นสมาชิกสปอร์ตคอมเพล็กซ์ฟรีตลอดชีพ

โครงการดิ เอ็นเนอร์จี้ หัวหิน เป็นโครงการฮอลิเดย์โฮมแนวคิดใหม่ที่ออกแบบโดยผสมผสานเอกลักษณ์แห่งวันวานของหัวหิน ผ่านรูปแบบสถาปัตยกรรมแนวโคโลเนียล ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในยุคที่เริ่มมีการสร้างบ้านพักตากอากาศในเมืองแห่งนี้ มีเนื้อที่ประมาณ 130 ไร่ ประกอบด้วยอาคารชุดสูง 8 ชั้น จำนวน 33 อาคาร และอาคารชุดสูง 3 ชั้น จำนวน 1 อาคาร รวมทั้งสิ้น 6,000 ยูนิต โดยมีพื้นที่เปิดโล่งที่ไม่มีอาคารปกคลุมมากถึง 95 ไร่ คิดเป็น 73% ของพื้นที่โครงการทั้งหมดเป็นโครงการตกแต่งพร้อมอยู่ ที่สุดแห่ง Sport Complex ขนาดใหญ่ ที่สุดแห่งความสงบบนสมดุลแห่งกายและใจ ที่สุดความมหัศจรรย์ของการใช้ชีวิตกับบ้านที่อยู่ได้โดยไม่ต้องใช้เงิน ที่สุดกับครั้งแรกของวงการอสังหาฯ อิสระในการจ่ายค่าส่วนกลางแค่ปีเดียว ที่สุดแห่งการย้อนเวลาสู่เสน่หาแห่งหัวหิน และที่สุดแห่งการให้จากบ้านราชประสงค์”

บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ.2547 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ความเป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพผสานแนวคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ โครงการที่ผ่านมาของบริษัท เช่น โครงการบ้านราชประสงค์ซึ่งตั้งอยู่บนถนนราชดำริที่บริษัทได้เป็นผู้ริเริ่มนำธุรกิจโรงแรมมาผนวกเป็นส่วนหนึ่งของโครงการคอนโดมิเนียมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มแก่โครงการ โครงการบ้านนวธารา รีสอร์ทคอนโดเต็มรูปแบบเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และธุรกิจโรงแรมภายใต้ชื่อ อนันตรา บ้านราชประสงค์ เซอร์วิส สวีท (กรุงเทพฯ) ซึ่งบริหารงานโดย ไมเนอร์ กรุ๊ป

ที่มา: บ้านเมือง (7 เมษายน 2555)
Advertising Area
Copyright © 2005-2014 ICONS.co.th All Rights Reserved
The true information partner 
  Join   Follow
  iCONS Facebook   iCONS Twitter
www.icons.co.th ได้รับการรับรองและผ่านการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์แล้ว