โลตัส เดินหน้าเปิด Lotuss Eatery แห่งที่ 2 ที่โลตัส สาขาปากช่อง แหล่งแฮงเอาต์แห่งใหม่ ครบครันด้วยร้านอาหารมากกว่า 50 ร้าน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตกิน-ดื่ม-แฮงเอาต์ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ
วันที่ 27 ธันวาคม 2566 นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารพื้นที่ศูนย์การค้าโลตัสกล่าวว่า หลังจากที่ โลตัสได้นำจุดแข็งด้าน Inspiring Fresh & Food Destination จากการเป็นผู้บริหารจัดการศูนย์อาหารมากที่สุดในประเทศไทยมากว่า 20 ปี
โดยมีศูนย์อาหารกว่า 160 แห่ง เดินหน้าพัฒนาโมเดลธุรกิจใหม่ เปิด Lotuss Eatery ศูนย์อาหารแบบ Stand Alone นอกพื้นที่โลตัส แห่งแรกที่โครงการทรู ดิจิทัล พาร์ค บนพื้นที่กว่า 1,500 ตร.ม. โดยใช้งบฯลงทุนจำนวน 2 หลัก หรือประมาณหลัก 10 ล้านบาทขึ้นไป
ล่าสุดได้เดินหน้าเปิด Lotuss Eatery แห่งที่ 2 ที่โลตัส สาขาปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา บนพื้นที่กว่า 1,500 ตร.ม. ยกระดับสู่ Food Destination แหล่งรวมความอร่อย ที่โลตัสได้คัดสรรร้านอาหารชื่อดังกว่า 50 ร้าน อาทิ ข้าวมันไก่เจ๊น้อย ปากช่อง, ขนมบ้านคุณย่า, บ้านย่าสเต็กเฮ้าส์, ป.อุบล, อิทธิเทพโรตีสายไหม, เชย เชย ขนมปังสังขยา และทานกะกู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น เป็นต้น
ทั้งนี้ เพื่อเป็นจุดแฮงเอาต์แห่งใหม่สำหรับชาวปากช่องรวมไปถึงนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาล จึงมีวงดนตรีสด Local Brand มาร้องเพลงสร้างบรรยากาศดี ๆ จนถึงเวลา 22.00 น. ของทุกวัน รองรับไลฟ์สไตล์การกินดื่ม และสร้างความรู้สึกดีดีในทุกวัน สำหรับทุกเพศ ทุกวัย
โดย Lotuss Eatery สาขาปากช่องนี้ นับเป็น Lotuss Eatery แห่งที่ 2 หลังจากที่ โลตัส ประสบความสำเร็จในการเปิด Lotuss Eatery แห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่โครงการทรู ดิจิทัล พาร์ค เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีจากคนในพื้นที่
อย่างไรก็ตาม ในอนาคต โลตัส ก็ได้มีการวางแผนในการนำโมเดล Lotuss Eatery ขยายไปในพื้นที่ที่มีศักยภาพอื่น ๆ อีก โดยพื้นที่ถัดไปทางโลตัสได้มองอยู่ประมาณ 4 โลเกชั่น เช่น พัฒนาการ, เลียบด่วนรามอินทรา, สุขาภิบาล 3 และอุดรธานี เป็นต้น โดยจะเน้นไปในพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ประมาณ 1,000 ตร.ม. ขึ้นไป
27/12/2566 ประชาชาติธุรกิจออนไลน์ ( 27 ธันวาคม 2566 )